hoc-nail-tai-nail-speed-gio-nao-cung-day
Học Nail tại Nail Speed giờ nào cũng dạy
15 Tháng Chín, 2017
khoa-hoc-nail-than-toc-trong-thang-9-voi-nhieu-uu-dai
Khóa học Nail thần tốc trong tháng 11 với nhiều ưu đãi
15 Tháng Chín, 2017

Mẫu nail đẹp cho 12 cung hoàng đạo

mau-nail-dep-cho-12-cung-hoang-dao

Mỗi cung hoàng đạo đều có nét cá tính riêng của minh. Rất nhiều người đã lựa chọn được cho mình những mẫu nail đẹp phù hợp, còn bạn, bạn đã tìm được chưa?

Giữa hàng ngàn mẫu nail đẹp đã và đang xuất hiện dưới bàn tay sáng tạo của những chuyên viên nail như hiện nay, những kiểu dáng màu sắc nào có thể đại diện và làm nổi bật cá tính của 12 cung hoàng đạo muôn màu muôn vẻ? Nào, hãy cùng Thẩm Mỹ New điểm qua những mẫu nail đẹp dành riêng cho từng cung hoàng đạo bạn nhé.

Bạch Dương
Nàng Bạch Dương dũng cảm, luôn thích dẫn đầu sẽ không ngại thử những xu hướng mới.

mau-nail-dep-bach-duong

Mẫu Nail đẹp – Bạch Dương

Không ngạc nhiên khi màu sơn móng phù hợp với Bạch Dương là đỏ – sắc màu tượng trưng cho những đứa con của thần chiến tranh Ares. Bạn sôi nổi, cá tính, và luôn thật nổi bật.

Kim Ngưu
Những cô gái Kim Ngưu luôn có gu thời trang đơn giản mà tinh tế. Tuy Kim Ngưu ăn diện có phần đơn giản, nhưng nhờ óc thẩm mĩ và bàn tay khéo léo giup bạn khoác lên mình một vẻ sang trọng khó rời mắt.

mau-nail-dep-kim-nguu

Mẫu Nail đẹp – Kim Ngưu

Điềm đạm, bền bỉ, Kim Ngưu đi từng bước thật chậm đến mục tiêu của mình. Sơn móng tay dạng matte sẽ phù hợp với một cô nàng trầm tính, cẩn thận và chắc chắn như bạn.

Những cô nàng yêu thiên nhiên như Kim Ngưu chắc chắn sẽ không bỏ qua sơn móng với họa tiết hoa cỏ vintage đầy nữ tính.

Song Tử
Song Tử là cung hướng ngoại. Bạn hoạt bát, sôi nổi và luôn sáng tạo. Những mẫu móng tay với các đường nét, hình khối độc đáo, vui mắt sẽ tương thích với tính cách hài hước, khéo léo của bạn. Nó cũng kích thích sự sáng tạo và tạo ra niềm hứng khởi cho bạn.

mau-nail-dep-song-tu

Mẫu Nail đẹp – Song Tử

Bạn có thể phá cách với những đường nét trên móng tay. Nhưng cũng những đường nét đơn giản ấy, bạn hoàn toàn có thể biến hóa cho đôi tay mình một vẻ cực kì sang trọng.

Là chòm sao giàu tình cảm và có tâm hồn trẻ thơ, Cự Giải bị thu hút trước những họa tiết sơn móng đáng yêu.

Ngoài ra, màu tím nhạt của hoa tử đinh hương dịu dàng sẽ thích hợp với cô gái nữ tính và đa cảm như bạn. Màu tím tử đinh hương sẽ giúp tĩnh tâm và đem lại may mắn cho Cự Giải.

Mỗi cung hoàng đạo đều có nét cá tính riêng của minh. Rất nhiều người đã lựa chọn được cho mình những mẫu nail đẹp phù hợp, còn bạn, bạn đã tìm được chưa?